หลักสูตรที่ 2: วิธีทำการตลาดบน Platform Online และ E – Commerce สื่อสารอย่างไรให้โดนใจลูกค้า และเทคนิคโดนๆ ที่คุณอาจยังไม่รู้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การขายในโลกออนไลน์เป็นสมรภูมิที่เจ้าของธุรกิจทุกขนาด ทุกประเภทไม่ควรมองข้าม เพราะปัจจัยเร่งที่สำคัญอย่างโควิด-19 ทำให้คนในทุกระดับสามารถที่จะเข้าถึงการซื้อขายในออนไลน์และคุ้นชินกับสถานการณ์ดังกล่าวง่ายยิ่งขึ้น

คำอธิบายหลักสูตร

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การขายในโลกออนไลน์เป็นสมรภูมิที่เจ้าของธุรกิจทุกขนาด ทุกประเภทไม่ควรมองข้าม เพราะปัจจัยเร่งที่สำคัญอย่างโควิด-19 ทำให้คนในทุกระดับสามารถที่จะเข้าถึงการซื้อขายในออนไลน์และคุ้นชินกับสถานการณ์ดังกล่าวง่ายยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม การค้าขายก็มีสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา จากการแข่งขันของแพลตฟอร์มและพฤติกรรมของผู้บริโภค ทำให้ผู้ประกอบการจะต้องเข้าใจและปรับตัวอยู่เสมอไปกับการเปลี่ยนแปลงและแข่งขัน 

หลักสูตรนี้จะช่วยให้ผู้เรียนได้เข้าใจทั้งระบบนิเวศของพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ สถานการณ์ที่เกิดขึ้นและแนวโน้มสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ และผู้บริโภคที่มีพฤติกรรมเปลี่ยนไป เป็นพลวัตสำคัญของการสร้างรายได้และทำการตลาด พร้อมทั้งแนะนำช่องทางหรือเครื่องมือต่างๆ ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้กับการค้าขายออนไลน์ได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อาจารย์ผู้สอน

  • คุณกุลธิรัตน์ ภควัชร์ไกรเลิศ
Not Enrolled

Course Includes

  • 7 Lessons
  • 1 Quiz
  • Course Certificate