หลักสูตรที่ 4: เทคนิคการจัดทำบัญชี จัดการภาษี ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล

ยุคนี้ใครๆ ก็ขายของออนไลน์ เพราะมีช่องทางให้เข้าถึงได้ง่าย เปิดร้านค้าออนไลน์ก็สะดวกและรวดเร็ว แถมยังไม่จำกัดรูปแบบ  แต่จะมีสักกี่คนที่จะตระหนักถึงกฎหมายที่เกี่ยวข้อง ทั้งการทำธุรกิจให้ถูกต้อง และน่าเชื่อถือ

คำอธิบายหลักสูตร

ยุคนี้ใครๆ ก็ขายของออนไลน์ เพราะมีช่องทางให้เข้าถึงได้ง่าย เปิดร้านค้าออนไลน์ก็สะดวกและรวดเร็ว แถมยังไม่จำกัดรูปแบบ  แต่จะมีสักกี่คนที่จะตระหนักถึงกฎหมายที่เกี่ยวข้อง ทั้งการทำธุรกิจให้ถูกต้อง และน่าเชื่อถือ รวมถึงเรื่องภาษี ที่ส่วนใหญ่จะตกใจกับข่าวการโดนเรียกเก็บภาษีย้อนหลัง ทั้งที่จริงๆ แล้ว ไม่ใช่แค่ต้องจ่าย แต่ก็มีโอกาสได้ลดและได้คืนภาษีอีกด้วยหากเข้าใจได้ถูกต้อง

ในหลักสูตรนี้ มัดรวมกฎหมายที่คนทำธุรกิจหรือแม้แต่ขายของออนไลน์จะต้องรู้ พร้อมทั้งการคำนวณภาษีแบบต่างๆ ทั้งผู้ที่ทำงานประจำ คนที่เปิดบริษัท แม่ค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะมีรายได้กี่ช่องทาง ก็สามารถเข้าใจและนำไปใช้ได้ พร้อมแนะวิธีรอดที่ช่วยให้การขายของออนไลน์ไม่ต้องจ่ายภาษีแบบเหมาๆ และการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลมาเป็นตัวช่วยในการจัดการและทำบัญชี เพื่อให้เรื่องบัญชีและภาษีเป็นเรื่องง่ายๆ ใกล้ตัวที่จะทำธุรกิจแบบไหนก็ไม่ต้องกลัวและไม่ต้องหนีอีกต่อไป

อาจารย์ผู้สอน

  • คุณอภิวัฒน์ หวังมีชัย
Not Enrolled

Course Includes

  • 10 Lessons
  • 1 Quiz
  • Course Certificate